Tin Tức

Vệ sinh nhà ở, nhà phố, căn hộ, biệt thự sau xây dựng

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng, Dịch Vụ Tổng Vệ Sinh Sau Xây Dựng, Dịch Vụ Mài Sàn Bê Tông, Dịch Vụ Sơn Sửa Nhà , Dịch Vụ Giặt Ghế Văn Phòng, Đánh Bóng Sàn Đá, Giặt Thảm - Ghế sofa, Vệ Sinh Lau Kiếng, Vệ Sinh Hằng Ngày, Vệ Sinh Theo Giờ, Vệ Sinh Văn Phòng, Vệ Sinh Sau Xây Dựng, Vệ Sinh Nhà Ở

Vệ sinh nhà ở, nhà phố, căn hộ, biệt thự đón têt

Công ty vệ sinh công nghiệp tân hưng mở dịch vụ " Vệ sinh nhà ở " là giải pháp giúp khách hàng có nhu cầu làm sạch nhà của sau xây dựng hoặc đã củ. công ty chúng tôi luôn có biện pháp xử lý các vết ố lâu ngày của nhà củ bằng các hóa chất chuyên dụng. nhằm lại lại 1 không gian sạch sẽ và mát mẽ, giúp nhà bạn luôn thơm tho lâu dài bằng dung dịch đặt biệt không gây hại đến môi trường cũng như con người. đi đôi vào đó là dịch vụ giá rẻ cạnh tranh.

Vê sinh nhà đón têt

Vệ Sinh Nhà Ở, giải pháp giúp căn nhà bạn sạch đẹp không gian mát mẻ chỉ trong vòng vài tiếng. Liên Hệ: 0947 147 768

Dánh bóng sàn đá

Dịch vụ đánh bóng sàn đá của công ty Công Ty Tân Hưng là gói dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Hầu hết các đơn vị lắp đá không thể giải quyết được các lỗi của sàn đá sau khi lắp ráp ( Đá bị ố, đá bị trầy xước, đá bị gồ ghề, mặt đá không phẳng đều … ), và các lỗi của đá qua thời gian sử dụng và Công Ty Tân Hưng là đơn vị xử lý tốt các vấn đề này.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Cùng với nhịp độ phát triển của nền kinh tế, số lượng các văn phòng đại diện cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức xuất hiện ngày càng nhiều tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh. Điều này dẫn đến nhu cầu đối với dịch vụ vệ sinh văn phòng cũng ngày càng lớn. Công Ty Vệ Sinh Tân Hưng cung cấp các dịch vụ vệ sinh uy tín và chất lượng với công nghệ hiện đại, trong đó có dịch vụ vệ sinh văn phòng.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương, TP.Hồ Chí Minh, Long An, Cần Thơ...

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương, TP.Hồ Chí Minh, Long An, Cần Thơ... chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh Tại VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TÂN HƯNG.

Vệ Sinh Công Nghiệp Tân Hưng

Vệ Sinh Công Nghiệp Tân Hưng

Vệ Sinh Sau Xây Dựng

Công việc tổng vệ sinh một công trình sau khi xây dựng xong, chúng ta cần vệ sinh sạch bàn giao, để đạt yêu cầu chúng ta cần nhiều bước

Quy trình giặt thảmvăn phòng , giặt nệm, giặt ghế sofa, giặt ghế văn phòng

Quy trình giặt thảmvăn phòng , giặt nệm, giặt ghế sofa, giặt ghế văn phòng

Vệ Sinh Hằng Ngày

Một văn phòng ngăn nắp, sạch sẽ luôn luôn tạo động lực cho nhân viên cũng như phần nào giúp gần dựng hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín của các công ty. Do vậy, việc vệ sinh hằng ngày bao gồm những công việc quét dọn tuy đơn giản nhưng cần phải được quan tâm và thực hiện thường xuyên

Sau Chuyến Tranh Giờ Đây Mỹ - Việt Nam Chung Tay Giữ Hòa Bình Khu Vực

Sau Chuyến Tranh Giờ Đây Mỹ - Việt Nam Chung Tay Giữ Hòa Bình Khu Vực

Hậu Quả Của Việc Giết Và Ăn Thịt Chó

Việc ăn thịt chó ngày nay gia tăng rất cao, bởi họ cho rằng thịt chó ngoan, mát và rất tốt cho sức khỏe,mang lại sự cường tráng cho nam giới

7 thiết bị vệ sinh sang chảnh bậc nhất thế giới

Không chỉ là nơi giải quyết "nỗi buồn”, toilet của hội nhà giàu còn được xem như phòng trưng bày những "kiệt tác" thiết bị vệ sinh xa xỉ bậc nhất thế giới.

Dịch vụ vệ sinh cần thiết đối với mọi gia đình

Dịch vụ vệ sinh cần thiết cho gia đình bạn

Công ty Dịch Vụ Vệ Sinh Tân Hưng chặng đường gian khó

Công ty Dịch Vụ Vệ Sinh Tân Hưng Việt Nam đã vượt qua chặng đường gian khó để có được thành công như ngày hôm nay mang lại những dịch vụ vệ sinh hoàn hảo phục vụ khách hàng.

Giặt thảm định kỳ

Giặt thảm cũng giống như việc đi nha khoa, khi bạn thực sự có vấn đề về răng miệng bạn mới đến nha khoa thì kết quả bạn mang về là những vết trám, thảm cũng vậy nếu bạn để thảm quá lâu mà không được làm sạch thì bụi, đất, các chất bẩn sẽ nhiễm sâu trong thảm làm dãn và sơ các sợi thảm, gây hư hại cấu trúc thảm cũng như để lại rất nhiều các vết bẩn vĩnh viễn không bao giờ điều trị được. Tuy nhiên, thảm là một vật liệu " đỏng đảnh" vì vậy khá khó khăn trong việc chăm sóc làm sạch bảo trì thảm.