Giới Thiệu

THÔNG ĐIỆP CỦA CÔNG TY TÂN HƯNG

 

   Chào mừng bạn đến với website tanhungcompany.com.vn !

Lời đầu tiên , Công Ty Đầu Tư & Phát Triển TM - DV Tân Hưng xin gửi lời cảm ơn đến Quý Đối Tác và Khách Hàng đã tin tưởng , hợp tác và đồng hành cùng Tân Hưng trong suốt thời gian qua.

Để đạt được sự phát triển vượt bậc và bền vững như ngày hôm nay, Tân Hưng đã không ngừng phấn đấu bằng mọi nỗ lực của một tập thể Công Ty xuyên suốt hành trình từ khi thành lập đến nay. Từ một nhóm giám sát trẻ , nhân viên lành nghề với trách nhiệm cao trong buổi đầu thành lập, chúng tôi tự hào đã tạo dựng thương hiệu Tân Hưng gắn liền với những công trình tiên phong về chất lượng dịch vụ và tiến độ của ngày hôm nay.

Với mục tiêu trở thành nhà thầu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến tài sản hàng đầu của công ty - đó chính là đội ngũ nhân sự. Trên tinh thần đó, Tân Hưng đang sở hữu nhiều nhân sự lành nghề, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Luôn hướng đến Sự Phục Vụ Tốt Nhất Cho Khách Hàng và Đối Tác. Bên cạnh đó, Với nguồn tài chính vững mạnh, hệ thống quản lý nhân sự chất lượng. Chúng tôi tin tưởng vào tương lai và tự tin đem đến cho Khách Hàng những giá trị thiết thực bền vững. Đây cũng chính là cảm kết của chúng tôi đối với khách hàng.

Hãy cho chúng tôi đồng hành cùng Quý Khách Hàng và Đối Tác trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

   Giám Đốc

VÕ VĂN BÌNH